dbmovies

ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง

The Inferno

The Inferno    กรกฎาคม 14, 2016

HD 89 min ดูหนังต่างประเทศ

5
IMDB: 5/10 1234 votes

Ron Howard

Tom Hanks, Ben Foster

Mystery, Thriller

10 พฤศจิกายน 2016

2016

The Inferno จากปรากฏการณ์ของนวนิยายเรื่อง Davinci Code ของแดน บราวน์ นวนิยายที่สั่นคลอนคริสตจักรเมื่อหลายปีก่อน ถึงแม้เนื้อหาจะอ้างอิงในคัมภีร์มากมาย แต่คนอ่านก็เข้าใจว่านี่คือนวนิยาย และเป็นนวนิยายในรูปแบบที่แตกต่างไปจากเดิม เพราะมีทั้งการตีความคำสอน รวมทั้งสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่เกี่ยวข้องกับคริสตจักรในหลายประเทศ โดยเฉพาะในฝรั่งเศส อิตาลี และนครวาติกัน มีศาสตราจารย์ชาวอเมริกาเป็นผู้ดำเนินเรื่อง จนนำมาสู่การสร้างเป็นหนัง และแน่นอนว่าได้รับการจับตามองว่าจะถ่ายทอดเรื่องราวได้ตามเนื้อหาในนวนิยายได้อย่างครบถ้วนหรือไม่ และผลออกมาถือว่าสอบผ่าน เป็นที่พูดถึงในวงกว้าง การเดินทางไขปริศนาของศาสตราจารย์ชาวอเมริกา เต็มไปด้วยความลึกลับและเสี่ยงอันตรายถึงชีวิตทุกครั้ง และปี 2016 นี้ ศาสตราจารย์ผู้นี้จะต้องเจอหายนะเข้าขั้นการตกนรก เพราะทั้งร้ายแรงและเต็มไปด้วยศัตรูที่มองไม่เห็น เรื่องราวซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อความจริงกำลังปรากฏ นำแสดงโดย ทอม แฮงคส์, เฟลิซิที โจนส์, โอมาร์ ซี และ ไอร์ฟาน ข่าน รอนโฮเวิร์ด รับหน้าที่กำกับการแสดง ในชื่อ The Inferno จากบทประพันธ์ของ แดน บราวน์

The Inferno เกี่ยวเรื่องราวสุดตื่นเต้น

ศาสตราจารย์ชาวอเมริกัน โรเบิร์ต แลงค์ดอน ได้กลับมาผจญภัยไขปริศนาอีกครั้ง ที่เมืองฟลอเรนซ์ในอิตาลี ศูนย์กลางของศิลปะวิทยาการยุคเรเนซองค์ เมื่อราวศตวรรษที่ 15 ในวันที่เขาต้องตื่นขึ้นมาที่โรงพยาบาลและจดจำอะไรไม่ได้เลย  เขามีอาการบาดเจ็บที่ศีรษะและมีอาการงุนงง ในข้าวของที่ติดตัวมาของเขามีวัตถุบางอย่างที่เขาได้มาอย่างน่าประหลาดใจแต่เขาจำที่มาของวัตถุลึกลับนั้นไม่ได้ และคณะแพทย์ได้นำของสำคัญนี้ไป นี่คือจุดเริ่มต้นที่เขาต้องไขปริศนาที่เมืองแห่งนี้ รวมทั้งการถูกไล่ล่าจากกลุ่มคนที่พยายามจะจับตัวเขาให้ได้ เพราะก่อนหน้านี้ 36 ชั่วโมง เขาอาจกำลังพบกับชุดรหัสลับบางอย่างที่มีผลต่อมวลมนุษยชาติ ระหว่างที่เขาหลบหนีเพื่อตามไขปริศนาที่ซับซ้อนในสถานที่ต่างๆ มีหญิงสาวนิรนามคนหนึ่งคอยให้ความช่วยเหลือและช่วยชีวิตเขาไว้หลายครั้ง เธอชื่อว่า เซียนนา บรูคซ์ เมื่อความจริงใกล้ปรากฏเกี่ยวกับชุดรหัสลับที่สร้างโดย ดันเต้ อากีลีเอ นักวิทยาศาตร์ผู้ปราดเปรื่อง ถึงเรื่องจุดจบของโลกจากการแพร่พันธุ์ของเชื้อโรคร้าย ถ้าแผนการของดันเต้สำเร็จ จะมีคนมากมายต้องเสียชีวิตเพราะเชื้อโรคนี้ เหมือนกับโรคระบาด Black Death ที่เคยเกิดขึ้นที่เมืองฟลอเรนซ์อันสวยงาม และคร่าชีวิต 1 ใน 3 ของคนยุโรป ศาตราจารย์แลงดอน ต้องหยุดยั้งแผนร้ายของดันเต้ให้ได้ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป รวมทั้งตัวเขาที่จำเป็นต้องเอาชีวิตเข้าแลกกับการไขปริศนาดำมืด ณ เมืองแห่งนี้

ดูหนังออนไลน์ INFERNO

การตีตั๋วเข้าดูหนัง The Inferno เรื่องนี้ตัดสินใจได้ไม่ยากนัก ความตื่นเต้นของการไขความลับ ความสวยงามของเมืองใหญ่ที่เต็มไปด้วยอันตราย จะสะกดให้คุณแทบละสายตาจากจอไม่ได้เลย

หนังที่เราอยากให้คุณดู