ดูหนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่องภาพชัดมาก
The bad batch

The bad batch

ดูหนัง The bad batch HD    

HD 2015 89 min ดูหนังต่างประเทศ

5
IMDB: 5/10 1234 votes

Ana Lily Amirpour

Keanu Reeves, Jason Momoa, Jim Carrey

Romance

2016

The bad batch เป็นหนังที่มีคู่นักแสดงชายที่ไม่น่าจะมาจับมือร่วมแสดงหนังกันได้ เพราะบุคลิกที่ต่างกันสุดขั้ว แต่ในวงการมายาฮอลลีวูดอะไรก็เกิดขึ้นได้ แถมเกิดขึ้นในหนังรักเสียด้วย กับการโคจรมาพบกันระหว่าง คีอานู รีฟ กับนักแสดงตลกอย่าง จิม แคร์รีย์ งานนี้ผู้ชมได้ตั้งตารอดูกันอย่างใจจดจ่อว่าหนังรักเรื่องนี้จะออกมาในสไตล์ไหน โดยหนังได้เริ่มถ่ายทำเมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา และมีกำหนดเข้าฉายในอเมริกาปี 2016 นี้ โดยจะปักหลักถ่ายทำกันที่ลอสแองเจลิส และทีมงานเองก็วางแผนจะขายหนังเรื่องนี้ในงานเทศกาลหนัง Cannes film festival นี้ด้วย

Keanu Reeves-Jason Momoa-Jim Carrey

เนื้อเรื่องของ The bad batch นั้นยังไม่ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดอย่างชัดเจน มีข่าวคร่าวๆเพียงว่า The bad batch จะเป็นหนังรักโรแมนติกในสังคมแห่งจินตนาการ คือความรักแบบอุดมคติที่หลายคนจะเพ้อฝันถึงความรักที่สวยงามและสุดแสนจะมหัศจรรย์ในดินแดนเท็กซัสที่แสนจะว่างเปล่า ส่วนเรื่องย่ออย่างเป็นทางการนั้นคงต้องรอกันอีกสักพัก

สิ่งที่น่าสนใจของหนังเรื่องนี้ ซึ่งนอกจากจะเป็นการโคจรมาพบกันของสองขั้วนักแสดงแห่งฮอลลีวูดแล้ว นี่ยังเป็นผลงานการกำกับของ Ana Lily Amirpour ผู้กำกับหญิงดาวรุ่งที่เคยกำกับเรื่อง The Girls walk home alone at night จนได้รับรางวัลมาแล้วด้วย การที่นำนักแสดงชายมาถ่ายทอดเรื่องราวความรักผ่านมุมมองของผู้กำกับหญิง เชื่อว่าไม่มีอะไรที่จะท้าทายนักดูหนังไปมากกว่านี้แล้ว เพราะฉะนั้นจึงไม่มีเหตุผลอะไรที่คุณจะพลาดหนังเรื่องนี้ไปเลยแม้แต่น้อย

ดูหนัง ตัวอย่าง ออนไลน์ HD