ดูหนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่องภาพชัดมาก
Tale of Tales

Tale of Tales

ดูหนัง Tale of Tales HD    

HD 2016 89 min ดูหนังต่างประเทศ

5
IMDB: 5/10 1234 votes

Matteo Garrone

Salma Hayek, Vincent Cassel, Toby Jones

Fantasy, Horror, Romance

ไม่มีข้อมูล

Tale of Tales ลืมนิยายที่จินตนาการไว้ได้เลย โลกอันสวยงาม ความอลังการของวังอันใหญ่โต และคนดีที่มีอยู่ในทุกๆที่ แล้วหันกลับมาคิดในทางตรงกันข้ามว่านิยายโลกสวยนั้น กลับกลายเป็นความโหดร้ายและบ้าคลั่งอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งผู้ประพันธ์ได้แต่งนิยายเรื่องนี้มาหลายร้อยปีแล้ว จินตนาการอันสุดกู่ ความโลภและความกระหายในลาภยศที่ไม่มีวันสิ้นสุด ทุกอย่างได้รวมอยู่ใน Tale of Tales หนังจากประเทศอิตาลี เรื่องนี้แล้ว นิยายที่เต็มไปด้วยฝันร้ายดัดแปลงมาจาก Pentamerrone หนังสือรวมนวนิยายสุดหลอน นิทาน 5 วัน แต่งโดย เจียมบาติสต้า เบซิล  กวีชาวอิตาเลี่ยน แทบไม่น่าเชื่อว่าจะขนลุกขนพองได้ขนาดนี้ ฉีกกฎนิยายโบราณที่เรารู้จักกันมาโดยสิ้นเชิง ถือว่าเป็นการเปิดมิติใหม่สำหรับผู้ชม ที่ต้องการเสพย์งานศิลป์ที่สวยงามแต่รุนแรง เกินกว่าที่จะจินตนาการถึง ความสยดสยองอย่างเต็มรูปแบบที่รายล้อมไปด้วยความสวยงามของเทพนิยาย จะทำให้ผู้ชมได้สัมผัสอรรถรสในรูปแบบใหม่ของการชมหนังย้อนยุค นำแสดงโดย ซัลม่า ฮาเย็ค, วินเซนต์ แคสเซล, จอห์น ซี ไรล์ลี ด้วยฝีมือการกำกับของ มัทเทโอ การ์โรเน่ ชาวอิตาเลี่ยน

เนื้อเรื่องของหนังเต็มน่าดู Tale of Tales

ที่มาของเรื่องราวสุดสะพรึงและสวยงามจนน่าขนลุก ณ อาณาจักร Selvascura หรือ Darkwood มีราชาและราชินีผู้ปกครองอาณาจักรแห่งนี้ ราชาผู้ให้ความรักแท้แก่ราชินีอันเลอโฉมและนางได้ทุกสิ่งทุกอย่างตามที่ต้องการ จุดหมายคือลูกชาย เพื่อสืบทอดบัลลังค์ แต่เมื่อความรักบดบังใจอันมืดบอด ราชินีผู้เลอโฉมกลับมีเบื้องหลังอันน่าสะพรึง เมื่อสิ่งที่เธอโปรดปรานที่สุดคือการกินหัวใจสดของสัตว์น้ำขนาดใหญ่ และอาหารดิบคาวที่มีส่วนผสมของเลือด โดยไม่สนใจผู้ใดทั้งสิ้น รสนิยมการกินของเธอกลับน่าสยดสยองขึ้นทุกวัน มันได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต ในวันหนึ่งพระราชาได้ทำการปราบสัตว์ปะหลาด จนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ราชินีไม่ได้แสดงถึงความเสียใจเลยแม้แต่น้อย แต่กลับสนใจหัวใจของสัตว์ประหลาดตัวนั้น เธอมีความสุขกับการกินมัน ราชินีกินหัวใจสัตว์ประหลาดตั้งแต่ให้กำเนิดเจ้าชายน้อยนามว่า เอเลียส และไม่มีทีท่าว่าจะหยุด อย่างไรก็ตามนางพร้อมปกครองอาณาจักรแห่งนี้ต่อไป เอเลียสเติบโตขึ้น และได้พบกับโจนา ลูกของคนทำอาหาร และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันเรื่อยมา จนเรื่องถึงหูราชินี ทำให้นางเกิดความไม่พอใจและต้องที่จะกำจัดโจนาออกไปจากชีวิตลูกชายคนเดียว เมื่อโจนารู้ว่าชีวิตจะไม่ปลอดภัยจึงได้หนีออกจากอาณาจักแห่งนี้ ด้วยความผูกพันธ์  เอเลียส จึงออกไปตามหาโจนาในป่าลึก จนเขาความจำเสื่อม เรื่องนี้ได้สร้างความเจ็บปวดต่อราชินีเป็นอย่างมาก

ไม่น่าเชื่อเลยว่านี่คือนิยายที่แต่งมาแล้วหลายร้อยปี ความดิบ ความดาร์ค มุมโหดเหี้ยมนั้นมีอย่างครบครัน อยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมอันสวยงามดังเนรมิต ซึ่งแฟนหนังที่ชอบแนวนี้ ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

ดูหนัง ตัวอย่าง ออนไลน์ HD