ดูหนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่องภาพชัดมาก
Skiptrace

Skiptrace

ดูหนัง Skiptrace HD    

HD 2016 89 min ดูหนังต่างประเทศ

5
IMDB: 5/10 1234 votes

Renny Harlin

Jackie Chan, Johnny Knoxville, Bingbing Fan

Action, Comedy

18/08/2016

Skiptrace ดูหนังของเฉินหลง ที่ขึ้นชื่อในเต็มเรื่องของความบู๊ฉากต่อสู้มันส์ พร้อมความฮาแบบเต็มพิกัด ตามแบบฉบับของเฉินหลง ที่หาคนมาเลี่ยนแบบได้ยาก หรืออาจไม่มีใครทำได้แบบเขา เฉินหลงมักแสดงฉากบู๊ด้วยตัวเอง รวมทั้งฉากเสี่ยงตายต่างๆ ที่เราเคยเห็น ปี 2016 นี้ Skiptrace จะมาทำให้แฟนๆดูหนังตื่นเต้นอีกครั้ง ถึงแม้จะมีการเลื่อนกำหนดวันเข้าฉายมาแล้ว2 รอบ จากช่วงต้นปีและตรุษจีน แต่ความมันส์ทะลุจอยังครบถ้วน และยังได้นักแสดงระดับแม่เหล็กอย่าง ฟาน ปิง ปิง มาร่วมแสดงนำ แน่นอนว่าแฟนๆของเธอทั้งจากจีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง ใต้หวัน ต่างรอชมการแสดงของเธอและยิ่งไปกว่านั้น ยังมีบทบู๊ที่เธอแสดงเองโดยไม่ใช้คนแสดงแทนอีกด้วย เป็นการพิสูจน์ถึงความสามารถทางการแสดงอีกขั้นหนึ่งของเธอเอง พร้อมนักแสดงนำคุณภาพ อาทิ ไมเคิล หว่อง, จอห์นนี่ น็อกวิลล์, อีริค เจิ้ง และ ซาร่า มาเรีย ฟอสเบิร์ก กำกับโดย เรนนีย์ ฮาร์ลิน

เรื่องย่อของหนังดีน่าดู Skiptrace

ภารกิจที่ดูเหมือนจะไม่ใช่เรื่องยากเย็นสำหรับเขา กลับกลายมาเป็นภาระอันหนักอึ้งและดูเหมือนจะหลีกเลี่ยงไม่ได้  สำหรับการเป็นนักสืบที่ต้องทำงานให้องค์กรอย่างเต็มความสามรถที่ต้องแบบรับความกดดัน และปัญหาจากการทำงานร่วมกับคนอื่น เขาได้รับมอบหมายให้ตามสืบคดีการโกง และต้องหาข้อมูลเกี่ยวกับนักพนันสุดปลิ้นปล้น ที่ทำเต็มเรื่องน่าปวดหัวจนมีคนมาร้องเรียน คำพูดของเขาแทบจะหาความจริงไม่ได้ และมีคนมากมายต้องมาเดือดร้อนเพราะเขา อย่างไรก็ตามด้วยความเป็นนักสืบ เขายังไม่เชื่อทุกอย่างที่ได้ยินมาเต็มร้อย เขายังต้องหาเหตุจูงใจ และที่มาของสาเหตุอย่างรอบคอบ และบุคคลรอบข้างมากมายที่น่าจะมีส่วนกับการโกงครั้งนี้ แต่แล้วเหตุการณ์กับพลิกผัน เมื่อเขาได้พบกัน และได้สนทนากันด้วยการหยั่งเชิงและการหาข้อมูลในแบบฉบับของนักสืบกับนักพนันผู้มากประสบการณ์ จนกระทั่งได้มาร่วมมือกันในภารกิจลับเพื่อจับตัวอาชญากรระดับชาติและเป็นที่ต้องการตัว ด้วยแผนการอันซับซ้อนที่ต้องใช้เล่ห์เหลี่ยมอันแพรวพราวและการทำงานอย่างมืออาชีพของทั้งสอง ที่ต้องร่วมมือกันแบบงงๆ ภารกิจที่เสี่ยงชีวิต พร้อมด้วยเสียงหัวเราะที่ช่วยบรรเทาความกดดัน

ดูหนังเต็มเรื่อง Skiptrace

หนังเรื่องนี้น่าดูไหม

Skiptrace เฉินหลง ยังคงทำหน้าที่ของเขาได้ดีเสมอ นอกจากเป็นที่ยอมรับในด้านการแสดงแล้ว ความทุ่มเทในงานแสดงคือสิ่งที่ทุกคนเห็นว่าเขาคือตัวจริงของวงการ แฟนที่ติดตามผลงานเขามาตลอดนั้นจะรู้ว่าสิ่งที่เขาสร้างขึ้นเพื่อความสนุก สะใจ ของคนดูหนัง นั่นคือเหตุผลว่าไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน ยังมีคนคอยสนับสนุนเขาเสมอ

ดูหนัง ตัวอย่าง ออนไลน์ HD