ดูหนังออนไลน์ Ratchet and Clank

Ratchet and Clank

ดูหนัง Ratchet and Clank    2015/09/16

HD 2015 89 min การ์ตูน 29/04/2016

5
IMDB: 5/10 1234 votes

Jericca Cleland, Kevin Munroe

James Arnold Taylor, David Kaye, Jim Ward

Animation, Action, Adventure

อีกหนึ่งหนังแนวไซไฟผจญภัยที่ผสมผสาน คอมเมดี้ ซึ่งหยิบเอาตัวการ์ตูนจากเกมส์ Ratchet and Clank มาใส่บทหนัง  ซึ่งตัวเกมส์นั้นเพิ่งเปิดตัวภาคใหม่ในปี 2015 นี้เอง (แต่เลื่อนวันวางขายจริงเป็นปี 2016 โดยคาดว่าช่วงเวลาน่าจะใกล้เคียงกับที่หนังออกฉายด้วยเช่นกัน) เพื่อเรียกน้ำย่อยเป็นกระแสให้กับหนังที่มีคิวเข้าฉายปี 2016 นั่นเอง ซึ่งผู้ที่จะมานั่งแท่นผู้กำกับหนังแอนิเมชั่นเรื่องนี้ได้แก่ Kevin Munroe โดยร่วมมือกับทาง Insomniac Games ที่จะเข้ามามีส่วนร่วมในงานโปรดักชั่น ภาพรวมของบทหนัง และสนับสนุนในด้านอื่นๆ เพื่อให้งานออกมาสมบูรณ์แบบที่สุดอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นงานคุณภาพจริงๆ

Ratchet and Clank จะเป็นการเน้นเรื่องราวความสนุกสนานเกี่ยวกับการผจญภัยของตัวการ์ตูนอย่าง Ratchet และ Clank รวมไปถึงการปฏิบัติภารกิจเพื่อขัดขวางไม่ให้เจ้าปิศาจร้าย Chairman Drek นั้นประสบความสำเร็จในแผนชั่วร้ายของมัน เพื่อป้องกันการเกิดผลเสียอย่างมหาศาลอีกด้วย

Ratchet and Clank ต้องถือว่าเป็นอีกหนึ่งงานสร้างที่น่าจะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับคอเกมส์ รวมไปถึงผู้ที่ชื่นชอบการ์ตูนแอนิเมชั่นได้เป็นอย่างดี ที่จะเฝ้ารอลุ้นที่จะได้เห็นตัวการ์ตูนที่ตัวเองชื่นชอบนั้นมีชีวิต โลดแล่นอยู่หน้าจอหนังด้วยโปรดักชั่นที่ยิ่งใหญ่ และละเอียดลออ เชื่อว่าน่าจะเป็นอีกหนึ่งแอนิเมชั่นที่น่าจับตามองและน่าจะได้ใจทั้งแฟนๆนักเล่นเกมส์ และผู้ชมทั่วไปได้ไม่ยาก ส่วนจะสนุกสนานยิ่งใหญ่สมโปรดักชั่นอลังการหรือเปล่า ปี 2016 นี้รู้กันแน่นอน

แสดงความคิดเห็น

* กรุณาใส่ข้อมูลให้ครบทุกช่อง