ดูหนังออนไลน์ Dnung เต็มเรื่อง HD พากษ์ไทย

My New Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม 2

ดูหนัง My New Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม 2    กรกฎาคม 12, 2016

HD 89 min ดูหนังต่างประเทศ

5
IMDB: 5/10 1234 votes

Jo Geun-sik

Victoria Song, Tae-hyun Cha, Mina Fujii

Comedy, Romance

21 กรกฎาคม 2016

2016

My New Sassy Girl (2016) หลังจากสร้างความประทับใจและรายได้จนเป็นที่น่าพอใจ และแจ้งเกิดดาราระดับซุปเปอร์สตาร์อย่าง จวน จี ฮุน กับ My Sassy Girl เมื่อราวสิบปีก่อน จนวันนี้หนังเรื่องนี้ยังตราตรึงในใจใครหลายๆคน และปี 2016 นี้ ยัยตัวร้ายจะกลับมาอีกครั้ง แต่ไม่ใช่คนเดิมที่เคยฝากรอยช้ำไว้กับพระเอกเจี๋ยมเจี้ยมของเรา แต่เป็นยัยตัวร้ายคนใหม่ที่สร้างวีรกรรมแสบสันกว่าเดิมอีก นายเจี๋ยมเจี้ยมจะรับมือกับยัยตัวร้ายได้อย่างไร หรือจะทั้งรักทั้งทนเหมือนอดีตที่ผ่านมา ถึงเขาจะยังไม่ลืมความเจ็บปวดกับสาวคนเก่า แต่ความรักครั้งใหม่จะทำให้เขามีความสุขและตื้นเต้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนอย่างแน่นอน เธอกำลังจะมาปลุกไฟในชีวิตหนุ่มเนิร์ดให้เขามีชีวิตชีวามากขึ้น ถึงจะร้ายและน่ารัก จนเขาต้องตกหลุมรักอีกครั้งในรอบหลายปี นำแสดงโดย ชาแทฮยอน,  วิคตอเรีย ศิลปินวง f(x) และ ฟูจิอิ มินะ กำกับการแสดงโดย โซ กึน ซิก

เนื้อเรื่องของ My New Sassy Girl

ดูหนังออนไลน์ my new sassy girlความร้ายกาจของเธอกลับกลายมาเป็นความรักที่ทำให้เขายังไม่สามารถลืมเธอไปจากใจได้ ถึงแม้จะผ่านมานานหลายปีแล้วก็ตาม คยอนอู ยังมีอดีตที่ฝังใจ แต่แล้วโชคชะตาที่ไม่รู้ว่าดีหรือร้ายนำพาเขาให้มาเจอสาวสวยคนหนึ่ง  และเธอคนนั้นคือรักแรกเมื่อหลายปีก่อน หัวใจเขากลับเต้นแรงขึ้นอีกครั้ง เพราะเธอเป็นตัวของตัวเอง และมีความเป็นธรรมชาติสูง รักแรกเมื่อหลายปีก่อน กับรักที่กำลังก่อตัวในปัจจุบัน อาจจะไม่เหมือนกันอีกต่อไป เพราะภายใต้หน้าตาอ่อนหวานน่ารักของเธอ เต็มไปด้วยความแสบสันและห้าวหาญ อย่างที่เขาคาดไม่ถึง แต่เขาก็ตกหลุมรักเธออย่างจังจนถอนตัวไม่ขึ้นเสียแล้ว เมื่อได้คบหาดูใจเรียนรู้นิสัยใจคอซึ่งกันและกัน เขาและเธอตกลงใจแต่งงานใช้ชีวิตแบบครอบครัว ทุกอย่างดูปกติดีเหมือนคู่รักทั่วไป แต่เมื่อมีหญิงสาวสวยชื่อ ยูโกะ ก้าวเข้ามาใช้ชีวิต ชีวิตครอบครัวของทั้งสองเกิดการสั่นคลอน แล้วชีวิตรักของพวกเขาจะเป็นอย่างไร ความรักและความเข้าใจจะเป็นบทพิสูจน์ความรักของทั้งสอง ว่าจะมั่นคงตลอดไปอย่างที่เคยสัญญากันไว้หรือไม่

 

แฟนที่รอคอยการกลับมาของยัยตัวร้าย และวีรกรรมสุดแสบที่คาดไม่ถึงว่าเธอจะทำได้ คงจะได้อิ่มใจและสะใจไปตามๆกัน ส่วนคยอนอูหนุ่มเนิร์ดที่เจอแต่สาวร้ายๆ จะประสบความสำเร็จในรักครั้งนี้หรือไม่ สามารถติดตามและเอาใจช่วยเขาได้ทุกโรงหนัง 21 กรกฎาคม นี้

ดูหนังเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ