ดูหนังออนไลน์ Dnung เต็มเรื่อง HD พากษ์ไทย

Magic Mike XXL

ดูหนัง Magic Mike XXL    มิถุนายน 11, 2015

HD 89 min ดูหนังต่างประเทศ

5
IMDB: 5/10 1234 votes

เกรเกอรี่ เจค็อบ

แชนนิ่ง เททัม , แมท บอมเมอร์

ตลก , ชีวิต , เพลง

09/07/2015

2015

กลับมาแล้วกับหนังขวัญใจสาวๆ Magic Mike XXL กับเรื่องราวของนักเต้นก้ามโตที่จะมายั่วยวน เย้าใจให้ต้องตีตั๋วเข้าไปชมอย่างไม่ได้ โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการเต้น เพราะถ้าใครได้ดูตัวอย่างก็ต้องยอมรับว่าการเต้นของตัวละครในเรื่องนั้นมันช่างเซ็กซี่เสียจริง กับผลงานของผู้กำกับ เกเกอรี่ เจค็อบ ที่ได้นักแสดงนำอย่างแชนนิ่ง เททั่ม และ แมท บอมเมอร์ โดยค่าย Iron horse entertainment ที่จะพาคุณไปพบกับเสียงเพลงและการยักย้ายร่างกายที่แสนจะเร่าร้อน

แมจิค ไมค์ XXL เต้นเปลื้องฝัน

แมจิค ไมค์ XXL เต้นเปลื้องฝัน

Magic Mike XXL บอกเล่าเรื่องราวของไมท์ที่ได้หันหลังให้กับระบำเปลื้องผ้าเป็นเวลานานกว่าสามปี จนเมื่อถึงเวลาที่อีกหนึ่งในกลุ่มต้องการจะหันหลังให้กับเวทีนี้บ้าง แน่นอนว่าก่อนที่เขาจะจากไป ย่อมจะไม่ทิ้งอะไรที่แสนจะธรรมดาเอาไว้แน่นอน พวกเขาจึงต้องการแสดงโชว์เป็นครั้งสุดท้าย และต้องเป็นครั้งสุดท้ายที่สุดยอดมากกว่าครั้งไหนๆ และนั่นทำให้ระหว่างการออกเดินทางเพื่อโชว์ครั้งสุดท้ายของพวกเขานั้นเต็มไปด้วยการพบเจอเรื่องราวมากมายทั้งที่ทำให้พวกเขาก้าวเดินไปในทางข้างหน้าได้อย่างสวยงาม

 

วง Magic mike กลับมาทำเอาสาวๆตาวาวได้อย่างสวยงาม เรียกว่าเรียงหน้ากันมาอวดหุ่นล่ำ ท่าเต้นสุดแสนจะเซ็กซี่ ใครพลาดถือได้ว่าเสียดายและน่าเสียใจที่สุดในชีวิต แต่ถ้าใครมีเสียงเพลงในหัวใจและพร้อมจะยักย้ายร่างกายไปกับพวกเขาล่ะก็ตีตั๋วไปได้เลย 9 กรกฎาคมนี้ ทุกโรงหนัง เต็มหัวใจของคุณให้กระชุ่มกระชวยรับรองว่างานนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอน

ดูหนังเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ