ดูหนังออนไลน์ Dnung เต็มเรื่อง HD พากษ์ไทย

เร็วจนไฟลุกท่วมคัน กับคลิปใหม่ของ Vin Diesel จาก The Fate of the Furious

เร็วจนไฟลุกท่วมคัน กับคลิปใหม่ของ Vin Diesel จาก The Fate of the Furious

Fast And Furious ภาพยนตร์ซีรีส์ที่ครองใจแฟนๆ ทั่วโลกมาอย่างยาวนาน ได้เดินทางมาถึงภาคที่ 8 กันแล้ว โดยหลังจากการจากไปของนักแสดงนำอย่าง Paul Walker ค่าย Universal Pictures ก็ได้เปลี่ยนชื่อภาคนี้จาก fast 8 มาเป็น The Fate of the Furious แทน โดยแฟนๆ ต่างเข้าใจกันว่า ในเมื่อเจ้าของบทบาทที่เปรียบเสมือน Fast ในภาพยนตร์ชุดนี้ได้จากไปแล้ว และคงไม่มีใครจะมาแทนที่เขาได้อีก ในภาคใหม่นี้จึงเหลือแค่เพียง Dom ที่รับบทโดย Vin Diesel ตัวแทนของ Furious เท่านั้น ถึงจะเป็นเรื่องเศร้าที่ต้องสูญเสียนักแสดงนำไปอย่างไม่คาดคิด แต่การเดินทางต่อของสมาชิกในครอบครัว Fast And Furious ก็ยังต้องดำเนินต่อไป พร้อมกับการต้อนรับสมาชิกใหม่ที่พร้อมจะมาร่วมทีมในภาคใหม่นี้

Fast And Furious

โดยหลังจากที่ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้แฟนๆ ได้หายคิกถึงกันแล้ว พร้อมด้วยเรื่องย่อที่สร้างความแปลกใจให้กับแฟนๆ ทั่วโลกเป็นอย่างมาก เมื่อ Dom ผู้ที่หนักแน่นมั่นคงและคอยปกป้องมิตรภาพ รวมถึงสมาชิกในทีมที่เปรียบเสมือคนในครอบครัวของเขาอย่างสุดชีวิตนั้น ในภาคใหม่นี้เขากลับเลือกที่จะทรยศและหันหลังให้กับทุกคนในทีมของเขาเอง อะไรคือสาเหตุที่ทำให้ Dom ตัดสินใจแบบนี้ และ Hobbs ที่รับบทโดย Dwayne Johnson มีภารกิจลับอะไรหรือไม่ในการปลอมตัวเข้าไปอยู่ในคุกและได้พบกับ Jason Statham ผู้รับบท Deckard Shaw ศัตรูตัวฉกาจของเขาในนั้น ไหนจะตัวละครใหม่ที่จะมีบทบาทมากน้อยแค่ไหนในภาคนี้ เพราะดูจากรายชื่อนักแสดง ที่แต่ละคนต่างก็เป็นนักแสดงตัวแม่ตัวพ่อกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น Kurt Russell, Scott Eastwood, Charlize Theron หรือ Helen Mirren ก็ยิ่งทำให้แฟนๆ คาดเดาเนื้อเรื่องในภาคใหม่นี้ไม่ถูกกันเลยทีเดียว

แต่ก่อนที่เราจะได้เข้าไปคลายความสงสัยกันในโรงภาพยนตร์ ค่าย Universal Pictures ก็ขอส่งคลิปร้อนๆ ไฟลุกท่วมมาให้เราได้ตื่นเต้นกันก่อน โดยเป็นคลิปที่ Dom ที่รับบทโดย Vin Diesel กำลังขับรถที่ไฟลุกท่วมอยู่อย่างน่ากลัวถึงแม้คลิปนี้จะมีความยาวแค่ 1.12 นาที แต่ก็ทำให้เราลุ้นตัวเกร็งกันได้แล้ว และก็ต้องไปตามลุ้นกันต่อว่า Dom จะเอาตัวรอดจากรถไฟลุกท่วมนี้ได้อย่างไร และทำไมเขาต้องมาขับรถเจ้ากรรมคันนี้ด้วย ติดตามหาคำตอบทั้งหมดกันได้ในโรงภาพยนตร์กับ The Fate of the Furious เข้าฉายต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ของไทยปีนี้ในวันที่ 12 เมษายน พร้อมกันทั่วประเทศ

ดูหนังเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ