ดูหนังออนไลน์พากย์ไทยเต็มเรื่องภาพชัดมาก
Demolition

Demolition

ดูหนัง Demolition HD    

HD 2016 89 min ดูหนังต่างประเทศ

5
IMDB: 5/10 1234 votes

Jean-Marc Vallée

Jake Gyllenhaal, Naomi Watts, Chris Cooper

Comedy, Drama

26/05/2016

Demolition จากความผิดหวังเขามาทักทายในชีวิต การสูญเสียที่ทำให้ทุกสิ่งในชีวิตที่สร้างมาพังทลายตรงหน้า คุณเลือกที่จะเป็นแบบไหนระหว่างจมอยู่กับมันหรือก้าวต่อไป ดูหนังที่จะทำให้คุณตัดสินใจได้ว่าจะทำอย่างไรต่อไป เพราะเดินต่อหรือหยุดเดินมันยากเย็นพอๆกัน เจค จินเลนฮาน นักแสดงสุดยอดฝีมือคนหนึ่งของฮอลลีวู้ด คนจดจำเขาได้ดีจาก หนังเรื่อง Prince Of Persia และพิสูจน์ฝีมืออันยอดเยี่ยมจากหนังคาวบอยเกย์ Brokeback Mountain มาแล้ว ปี 2016 นี้ ดูหนังที่เขาทุ่มทุนทั้งร่างกายและจิตใจในการปลดปล่อยพลังทางการแสดงออกมาทั้งหมด และออสการ์น่าจะเป็นรางวัลสำหรับความตั้งใจนี้ และเขาได้รับการคาดหมายว่าบทบาทที่เขาได้รับนี้ อย่างน้อยคือการเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากการกำกับของ ฌอง มาร์ วัลลี ที่ทำให้นักแสดงชายหลายคนสัมผัสรางวัลออสการ์มาแล้ว อาทิ จาเรด เลโท แมทธิว แม็คคอนนาเฮย์ ซึ่งอาจจะรวมทั้ง เจค จินเลนฮาน อีกคนก็เป็นได้

เรื่องย่อหนังดีที่น่าดูในปีนี้ Demolition

นายธนาคารหนุ่มอนาคตไกล เดวิส สร้างความมั่นคงในชีวิตของตัวเองทุกอย่างและมีรักแท้จากภรรยาเป็นของขวัญอันพิเศษสุดในชีวิต แต่แล้ววันหนึ่งเขาต้องสูญเสียภรรยาสุดที่รักไปอย่างกะทันหัน ด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ โลกใบนี้เหมือนจบสิ้นลง เขาไม่สามารถใช้ชีวิตอยู่ได้หากปราศจากภรรยา ผู้หญิงที่เขารักที่สุด และเขาเองไม่พร้อมที่จะเดินต่อไป จนกระทั่งเขาได้เจอกับอุปสรรคครั้งใหม่ที่ดูเล็กน้อย คือ การใช้บริการตู้หยอดเหรียญขนมในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง แต่กลับพบว่าสไม่ได้ขนมตามที่ต้องการ เขาจึงตัดสินใจส่งจดหมายไปยังแผนกบริการลูกค้าทันที บ่อยครั้งที่เขาเขียนจดหมายไปต่อว่าจนช่วงหลังเขาได้ระบายความอึดอัดใจไปภายในจดหมายนั้นด้วย รวมทั้งคำสารภาพที่เขาไม่เคยบอกใคร แน่นอนว่าพนักงานฝ่ายบริการลูกค้า ชื่อว่า คาเรน รับรู้เรื่องนี้มาตลอด เธอและลูกชายยินดีที่จะช่วยให้เดวิส ลืมเรื่องราวร้ายๆที่ผ่านมาในอดีต ทิ้งทุกอย่างไว้เบื้องหลังและพร้อมที่จะก้าวเดินต่อไปเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง รวมทั้งคำแนะนำจากพ่อของภรรยาที่เสียชีวิตไปแล้วของเขา เดวิสเป็นเพียงคนเดียวที่จะนำชีวิตที่ดีกว่าของเขากลับคืนมาได้จากอดีตอันขมขื่น

ดูหนังออนไลน์ Demolition เต็มเรื่อง

น่าเต็มเรื่องนี้น่าดูไหม

ถึงแม้หนังเรื่อง Demolition จะกดดัน หดหู่ เศร้าหมอง แต่นั่นคืออารมณ์ความรู้สึกจากคนที่เจอความสูญเสียมาแล้วจริงๆ บางครั้งอาจจะทำให้เราเข้าใจคนที่มีอดีตอันมืดมนมาแล้วมากยิ่งขึ้น และพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือพวกเขาเท่าที่ทำได้ ช่วงท้ายของดูหนังเต็มเรื่องเราจะรู้สึกได้ถึงความหวังและความอบอุ่นสำหรับความมีน้ำใจของสองแม่ลูกอย่างบอกไม่ถูก ซึ่งอาจเป็นแสงสว่างอันเล็กน้อยในยามที่ชีวิตมืดมนสำหรับเดวิส และประกายความหวังของเขาที่มีมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะบางคนอาจรอชีวิตใหม่ทั้งๆที่ยังมีชีวิตอยู่

ดูหนัง ตัวอย่าง ออนไลน์ HD