ดูหนังออนไลน์ Dnung เต็มเรื่อง HD พากษ์ไทย

Collide

ดูหนัง Collide    สิงหาคม 10, 2016

HD 89 min ดูหนังต่างประเทศ

5
IMDB: 5/10 1234 votes

Eran Creevy

Felicity Jones, Nicholas Hoult, Anthony Hopkins

Action, Thriller

29 ธันวาคม 2016

2016

Collide ดูหนังที่ได้นักแสดงนำยอดเยี่ยมอย่าง นิโคลัส โฮลท์ ดาราหนุ่มชาวอังกฤษที่มาแรงสุดๆในขณะนี้ ผลงานของเขาเริ่มเป็นมราจับตามองมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยบทบาทอันหลากหลาย ทำให้เขาได้พัฒนาฝีมือทางการแสดงได้ดีขึ้นเรื่อยๆ จากดุหนังที่สร้างชื่อเสียงให้กับเขานับตั้งแต่ Warm Bodies, Mad Max Fury Road และ X-MEN Apocalypse ตามลำดับ สร้างชื่อเสียงให้กับเขาจนเป็นดารารุ่นใหม่ที่น่าจับตามองอีกคนหนึ่งของวงการ โดยได้รับบทบาทท้าทายความสามารถมากขึ้นเรื่อยๆ และปี 2016 อีกผลงานของเขาที่แฟนๆจะได้รับชมนั่นคือ Collide ที่เขาจะต้องรับบทแอ็คชั่นแบบเต็มๆ รวมทั้งดราม่าเล็กๆ เขาจะต้องทำภารกิจสุดเสี่ยงอันตรายเพื่อช่วยเหลือชีวิตคนรัก แต่เมื่อการก้าวสู่วงจรชีวิตทีผิดปกติ ทำให้เขาต้องเข้าตาจนหกลายเป็นหมากเกมส์หนึ่งของผู้ที่ชักใยอยู่เบื้องหลัง การเอาตัวรอดและการแก้แค้นคือจุดเริ่มต้นของความมันส์ระทึกใจ เพราะเต็มเรื่องราวทั้งหมดนี้เกิดจากความโลภของคนไม่กี่คนและท้ายสุดเขาต้องเป็นคนหยุดวงจรนี้ นอกจากนิโคลัส โฮลท์ แล้วยังมีนักแสดงร่วมแสดงอีกมากมาย อาทิ เฟลิซิตี้ โจนส์, แอนโทนี่ ฮอปกิ้นส์ และ เบน คิงส์ลีย์ กำกับการแสดงโดย เอราน ครีวีย์

เรื่องย่อ

คาซีย์ ชายหนุ่มผู้รักการเดินทาง และแฟนสาวสุดที่รักของเขาที่ตกหลุมรักกันอย่างรวดเร็ว การเดินทางของเขาเป็นความสุขหนึ่งของชีวิต แต่ไม่คิดว่าการเดินทางครั้งนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้ชีวิตของเขาพลิกผัน เมื่อเกิดอุบัติเหตุจากความหนาวเย็นแฟนสาวของเขาเกิดล้มป่วยอย่างกะทันหัน การเดินทางครั้งนี้ต้องจบลงเนื่องจากการรักษาตัวของจูเลียต และเขาต้องรับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะเขาคือสาเหตุของเรื่องนี้ ด้วยค่าใช้จ่ายที่บานปลายทำให้เขาต้องทำงานหนักจนเขาต้องเข้ามาสู่วงจรของธุรกิจดำมืด หากเขาทำงานนี้สำเร็จแฟนสาวของเขาจะได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่องจากโรคร้าย เขาตัดสินใจรับงานขนส่งยาเสพติดชนิดพิเศษให้กับผู้ทรงอิทธิพลคนหนึ่งอย่างลับๆ เขาถูกเลือกให้ส่งยาเสพติดชนิดใหม่ล่าสุดและมีคุณสมบัติพิเศษ ทำให้คู่แข่งทางการค้าต้องการกำจัดเขาให้พ้นทาง เขาจึงต้องเจออันตรายที่รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ด้วยการหนีตายและทักษะในการขับรถของเขาที่จะต้องเอาตัวรอดจากทั้งระเบิดและกระสุน อย่างไรก็ตามภารกิจนี้อาจเป็นกลลวงบางอย่างที่ต้องการให้เขาหันเหชีวิตมาสู่ธุรกิจมืด มีใครบางคนอยากให้เขาเข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะเขาอาจซ่อนความจริงบางอย่างไว้โดยไม่รู้ตัว

จากผู้ถูกไล่ล่าอาจจะมาเป็นผู้ล่าในท้ายสุด เขาต้องเอาชนะความหวาดกลัวทั้งหมดแล้วกลับมาคิดบัญชีกับทุกคนเพื่อปกป้องชีวิตตัวเอง

ดูหนังเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ