การ์ตูน

Cars 3

Cars 3

Cars 3

ดูหนังตัวอย่าง Cars 3 HD

ผู้กำกับ : Brian Fee
นักแสดงนำ : Armie Hammer, Nathan Fillion, Owen Wilson
ประเภท : Animation, Adventure, Comedy
วันที่เข้าฉาย : 10/08/2017

Cars 3 อดีตอันเคยรุ่งโรจน์ของรถยนต์หมายเลข 95 ที่เป็นเจ้าสนามแข่งกำลังจะจบลง แล้วเขาจะหวนคืนสนามแข่งอีกครั้งได้หรือไม่ cars 3 ซึ่งเป็นภาคล่าสุดมีกำหนดเข้าฉายในปี 2017 จะกลับมาให้คำตอบและได้ร่วมตื่นเต้นไปกับความเร็วแบบสุดขีดอีกครั้ง พร้อมกับมิตรภาพจากเหล่ารถยนต์ที่จะทำให้เราต้องปลื้มไปกับความหวังดีที่พวกเขามีต่อกัน หลังจากประสบความสำเร็จในภาคแรก จนมีภาคสอง พิกซาร์สตูดิโอก็มีแผนที่จะทำภาคสามออกมาเอาใจแฟนๆ แอนิเมชั่นที่ชื่นชอบ cars นอกจากการแข่งขันที่ดุเดือดในการแย่งชิงการเป็นที่1 ของโลก เจ้าของความเร็วในโลกแห่งรถยนต์ ยังมีเรื่องราวมิตรภาพที่แน่นแฟ้น การต่อสู้ การเสียสละ ให้เรารู้สึกว่าแอนิเมชั่นเรื่องนี้ไม่ได้มีแต่การแข่งขันเพื่อชัยชนะเท่านั้น ส่วนผู้ให้เสียงพากย์ แมคควีน รถยนต์ผู้เป็นที่1 ยังคงเป็น โอเว่น วิลสัน คนเดิม กำกับโดย ไบรอัน ฟรี การกลับมาทวงบัลลังก์แชมป์ของแมคควีนครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่ มาร่วมลุ้นกัน

เนื้อเรื่องของดูหนัง Cars 3

cars 3 บอกเล่าเรื่องของ แมคควีน รถแข่งที่เป็นอันดับหนึ่ง หมายเลข 95 และเขาเป็นแชมป์มาตลอดนับตั้งแต่เข้าร่วมแข่งขัน แต่แล้วความรุ่งโรจน์ในยุคของเขาต้องจบลง เพราะเขาต้องพ่ายแพ้ให้กับนักแข่งหน้าใหม่ ที่พร้อมจะเอาชนะและโค่นเขาให้ตกจากบัลลังก์แชมป์เสมอ และพวกนั้นก็ทำสำเร็จ แมคควีน รู้สึกผิดหวังอย่างมากเพราะเขาต้องการคว้าแชมป์ให้ได้อย่างที่ตั้งใจ เขายังไม่ดีขึ้นจนต้องอำลาวงการแข่งขันรถที่เขารัก ทำให้เพื่อนๆเป็นห่วงเขาอย่างมาก และไม่คิดว่าการพ่ายแพ้ครั้งนี้จะทำให้แมคควีนถึงกับเสียศูนย์ ทุกคนพยายามกระตุ้น แมคควีน คนเดิมให้กลับมาอีกครั้ง กลิ่นอายของสนามแข่งและการพุ่งทะยานไปสุดพลังที่เขาเคยมีเหมือนจางหายไป แต่แล้วปัญหาที่เกิดขึ้นนี้ เริ่มมีทางออกที่ชัดเจนขึ้น เมื่อเขาได้พบกับครูซ รามิเรซ ครูฝึกผู้มากความสามารถ จะมาสอนเทคนิคใหม่ๆให้แมคควีน รู้ถึงการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ในการแข่งขัน และที่สำคัญแมคควีนต้องเปิดใจที่จะปรับตัวให้เข้ากับเทคโนโลยีเช่นกัน ความชำนาญในการใช้เทคโนโลยีของครูซทำให้แมคควีนและเพื่อนๆ รู้สึกตื่นเต้นไปกับแนวทางใหม่ของการเป็นนักแข่งรถ นอกจากเรื่องการกลับมาลงแข่งขันของแมคควีนแล้ว ครูซ ก็ต้องการพิสูจน์ว่าเธอคือตัวจริงของวงการนี้เช่นกัน เธอคือครูฝึกที่ยอดเยี่ยมและช่างผู้ชำนาญ พร้อมด้วยแรงบัลดาลใจจากตำนานผู้ล่วงลับอย่าง ฮัดสัน ฮอร์เนท การปรับตัวเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ การฝึกซ้อมทำให้แมคควีนกระหายที่จะกลับมาทวงแชมป์อีกครั้ง แต่หนทางก็ไม่ง่ายดายนักเมื่อมีนักแข่งหน้าใหม่สุดร้อนแรงอย่าง แจ็คสัน สตอร์ม เข้าร่วมชิงชัยด้วย การประลองความเร็วครั้งนี้มีความหมายมากกว่าชัยชนะ แต่มันเป็นการเดิมพันอาชีพนักแข่งรถของแมคควีน และเป็นการทดสอบใจครั้งสำคัญที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตเขา ท่ามกลางสนาม Florida 500 ในการคว้าชัย พิสตันคัพ

ดูหนังออนไลน์ Cars 3

cars 3 มีทั้งความร้อนแรงของการแข่งขันและความสนุกสนานของกลุ่มเพื่อนๆ รถมีชีวิต ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของ ดูหนัง cars ทุกภาค แต่ในภาค 3 นี้ มีการบอกเล่าถึงความล้มเหลว ความท้อแท้ ที่แมคควีนจะต้องเจอ การกลับมาของเขาถือว่าเป็นบทเรียนสำคัญและสื่อกับคนดูว่า ไม่ว่าจะอยู่ในจุดที่ประสบความสำเร็จอย่างไร แต่ช่วงเวลาที่สุดยอดแบบนั้นก็จบลงได้ การทำใจยอมรับและกลับมาใหม่คือสิ่งสำคัญที่สุด มันอาจไม่ได้ผลลัพท์อย่างที่ที่คิดไว้ทั้งหมด แต่หากได้พยายามอย่างเต็มที่แล้วถือว่ามันสำเร็จ รวมทั้งกำลังใจจากคนที่รักและหวังดี คุณค่าของพวกเขานั้นไม่สามารถประเมินได้ดูหนังออนไลน์ cars 3 นี้ เต็มเรื่องไปด้วยทุกอารมณ์และทำให้ตัวละครที่สดใสน่ารัก ดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เพราะพวกเขาได้เจอกับประสบการณ์และความรู้สึกที่หลากหลายกว่าเดิม การกลับมาของแมคควีนครั้งนี้ จึงเป็นอะไรที่สำคัญและเขาก็เสี่ยงที่อาจจะต้องผิดหวัง เพราะการแข่งรถในยุคใหม่นั้นต้องใช้เทคโนโลยีเข้าช่วย มันไม่ได้มีแต่เพียงความเร็วเท่านั้น การเป็นนักแข่งที่ยอดเยี่ยมและได้ยืนอยู่ในจุดสูงสุดของเขาจะกลับมาได้หรือไม่ ติดตามชมได้ทุกโรงดูหนังใกล้บ้านคุณ